Kiên quyết lập lại trật tự trên mặt trận phân phối lưu thông - Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng; Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng
Đưa ra một số đề nghị về phân cấp toàn diện cụ thể về thương nghiệp tổng hợp cấp huyện, để thống nhất mối thu mua và phân phối theo kế hoạch; Trung ương giúp địa phương xây dựng 4 quỹ hàng hóa một cách vững chắc; Thống nhất chỉ đạo giữa thu mua hàng xuất khẩu và hàng nội tiêu