Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp toàn diện nhằm thực hiện tốt sản xuất lương thực - Bùi Xuân Sơn, đại biểu Hà Nam Ninh; Bùi Xuân Sơn, đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày một số ý kiến về đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp toàn diện để làm tốt nhiệm vụ sản xuất lương thực đây chính là yêu cầu giải quyết cụ thể tình hình kinh tế tự nhiên xã hội của từng vùng