Phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1984 - Lê Văn Hoan, đại biểu Bình Trị Thiên; Lê Văn Hoan, đại biểu Bình Trị Thiên
Tác giả trình bày, nhấn mạnh một số vấn đề tuyên truyền phổ biến để mọi người trong nội bộ cũng như ngoài nhân dân thống nhất nhận định một cách đúng đắn về tình hình kinh tế, xã hội năm 1983, vị trí nhiệm vụ năm 1984; Vấn đề xây dựng huyện và tăng cường cấp huyện...