Đẩy mạnh phát triển cây công nghiệp để tăng nguồn nguyên liệu cho công nghiệp và nguồn hàng xuất khẩu - Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải
Phát biểu về việc đẩy mạnh phát triển cây Công nghiệp ngắn ngày và dài ngày để tăng nguyên liệu cho công nghiệp và nguồn hàng xuất khẩu