Thuyết trình của Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa VII - 12/1983 - Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội
Đưa ra một số đề nghị về pháp lệnh bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; Chương trình hành động phục vụ thiếu nhi; Trong việc tổ chức thực hiện tổ chức thực hiện pháp lệnh; Công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi