Thuyết trình của Ủy ban Y tế, xã hội của Quốc họi tại kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa VII - Dương Quốc Chính, Chủ nhiệm Ủy ban ý tế, xã hội; Dương Quốc Chính, Chủ nhiệm Ủy ban ý tế, xã hội
Tác giả đề nghị một số vấn đề đưa yêu cấu bảo hộ lao động phòng chống bênh nghề nghiệp, giữ gìn sức khóe người sản xuất vào kế hoạch Nhà nước; Tích cực tổ chức sản xuất và cung cấp đến mức cố gắng cao nhất có thể; Quy định lại chế độ bồi dưỡng bằng hiện vật tại chỗ cho công nhân làm việc ở nơi có độc hại...