Thuyết trình của Hội đồng dân tộc của Quốc hội về một số vấn đề trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội miền núi - Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc; Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc
Kiến nghị một số điều về mối quan hệ giữa 2 nhiệm vụ chiến lược ở miền núi, vùng đồng bào các dân tộc; Về sản xuất và đời sống; Phân phối, lưu thông, phục vụ đời sống; Về văn hóa - xã hội, đào tạo cán bộ dân tộc địa phương; Về chỉ đạo thực hiện kế hoạch