Thuyết trình về kế hoạch Nhà nước và ngân sách Nhà nước - Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày về kết quả thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1983 và tình hình kinh tế - xã hội trong ba năm 1981 - 1983; Về phương hướng nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1984 và mức phấn đấu năm 1985; Về ngân sách Nhà nước; Về phân phối, lưu thông và đời sống; Một số vấn đề về quản lý kinh tế