Báo cáo về tình hình hoạt động của Liên minh Quốc hội - Phan Anh, Chủ tịch đoàn Việt Nam trong liên minh Quốc hội; Phan Anh, Chủ tịch đoàn Việt Nam trong liên minh Quốc hội
Báo cáo sơ lược tình hình hoạt động của liên minh Quốc hội từ năm 1979 và sựu tham gia của đoàn Việt Nam; Tóm tắt lịch sử và tổ chức của Liên minh Quốc hội