Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về dự án luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Báo cáo về trách nhiệm của Hội đồng Nhà nước đối với việc bấu cử đại biểu Hội đồng nhân dân; Về tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân; Về số đại biểu được bấu ở mỗi đơn vị bấu cử; Về số người được giới thiệu ra ứng cử ở mỗi đơn vị