Tờ trình Quốc hội về Dự thảo luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng; Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng
Trình những ý kiến và những vấn đề cần quan tâm về quyền bẩu cử của công dân; Tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân; Về giới thiệu người ra ứng cử; Nhiệm vụ của Hội đồng Nhà nước; Nhiệm vụ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam..