Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về dự án " Phần các tội phạm" trong bộ luật hình sự - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Báo cáo thêm về một số vấn đề về việc sắp xếp các chương; Về nội dung các chương: Chương I: Các tội xâm phạm an ninh quốc gia, Chương V: Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Về các mức độ hình phạt; Về cách viết