Báo cáo về việc chỉnh lý bản sự thảo phần các tội phạm của bộ luật hình sự - Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp; Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp
Báo cáo về nội dung chỉnh lý, thay đổi phần nào bố cục, thêm , bớt một số tội phạm, cân nhắc lại hình phạt và sửa đổi cách diễm đạt ở một số điều luật