Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Lê trước Quốc hội khóa VII, kỳ họp thứ 6 - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo về tiình hình cháp hành pháp luật và hoạt động của ngành kiểm sát; Công tác xây dựng ngành kiểm sát; Dự kiến phương hướng nhiệm vụ của ngành kiểm sát năm 1984