Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Phạm Hưng về công tác tòa án tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VII - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo về một số nét về tình hình tội phạm; Tình hình và kết quả công tác của các cấp Tòa án; Công tác xây dựng ngành Tòa án nhân dân