Báo cáo về tình hình sắp xếp lại kinh tế và công nghiệp - Đỗ Mười, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo về sự cần thiết phải sắp xếp lại kinh tế và công nghiệp; Tình hình triển khai sắp xếp lại kinh tế và công nghiệp; Xác định quan điểm, nguyên tắc cơ bản, phương hướng, mục tiêu cụ thể và nội dung, phương pháp đẩy mạnh việc sắp xếp lại sản xuất công nghiệp trong thời gian tới; Chính sách và biện pháp...