Báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về phương hướng nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984 và mức phấn đấu năm 1985 - Võ Văn Kiệt, Phó Chủ Tịch Hội đồng Bộ trưởng, chủ nhiệm Uỷ ban kế hoạch Nhà nước; Võ Văn Kiệt, Phó Chủ Tịch Hội đồng Bộ trưởng, chủ nhiệm Uỷ ban kế hoạch Nhà nước
Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1983 và ba năm 1981- 1983; Phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu của kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984 và mức phấn đấu năm 1985; Những biện pháp chủ yếu nhằm thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984