Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Lê Thanh Nghị, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội đồng Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội đồng Nhà nước
Báo cáo về công tác lập pháp; Công tác giám sát; Công tác đối ngoại; Việc phê chuẩn hiệp ước; Vấn đề đặc xá; Vấn đề tổ chức và nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng...