Diễn văn khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ tuyên bố khai mạc kỳ họp thứ 6. Quốc hội khóa VII