Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp những diễn biến qua các ngày của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VII