Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Cộng hòa Áo và Liên bang Thụy Sĩ - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Những hoạt động chính của Đoàn tại Cộng hòa Áo và Liên bang Thụy Sĩ: Về Quốc hội, về hệ thống giáo dục; Về bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hóa; Vài nét về trường Cao đẳng thực hành thành phố St. Polten của Cộng hòa Áo và thành phố Ludơn của Thụy Sĩ.