Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Ma-lai-xi-a - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Trình bày kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn về giáo dục, về công tác bảo vệ trẻ em, về một số vấn đề khác của Ma-lai-xi-a.