Báo cáo tìm hiểu, nghiên cứu của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về tình hình giáo dục, đào tạo tạ Hoa Kỳ - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Khái quát các hoạt động của Đoàn tại Hoa kỳ. Các nhận xét kiến nghị của Đoàn về phân cấp quản lý giáo dục; Về giáo dục phổ thông; Về giáo dục đại học