Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Cộng hòa ARập Ai Cập - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Trình bày các hoạt động của Đoàn với Phó chủ tịch Quốc hội Ai Cập; Làm việc với Bộ Văn hóa; Làm việc với Bộ Giáo dục Ai Cập; Thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập