Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Vương quốc Thụy Điển - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Khái quát các hoạt động của Đoàn công tác tại Thụy Điển về các vấn đề chính sách giáo dục, đào tạo giáo viên; về công tác xuất bản sách giáo khoa,… Một số nhận xét khái quát và kiến nghị.