Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Cộng hòa Pháp - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Tổng hợp các hoạt động của Đoàn công tác làm việc tại cơ quan Thượng viện và Hạ viện Pháp; làm việc với Bộ Văn hóa- Thông tin; làm việc với Bộ Thanh niên, Giáo dục và Nghiên cứu của Pháp; Thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.