Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Vương quốc Anh - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Khái quát những hoạt động chính của Đoàn công tác. Nhận xét của Đoàn về Quốc hội Anh; Về vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa; Về giáo dục đào tạo.