Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Xinh-Ga-Po (Singapore) và Vương quốc Thái Lan - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Chuyến thăm và làm việc của Đoàn nhằm tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động của các ủy ban tương ứng của Quốc hội trong công tác lập pháp và giám sát; một số lĩnh vực chuyên môn như tổ chức, hoạt động và các chính sách đối với giáo dục đào