Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá VII của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ trong kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa VII