Nghị quyết của Quốc hội khóa VII kỳ họp thứ 5 phê chuẩn nghị quyết của Hội đồng nhà nước về việc cử đồng chí Võ Đông Giang giữu chức Bộ trưởng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn Nghị quyết số 344 NQ/HDDNN7 ngày 29 tháng 4 năm 1983 của Hội đồng Nhà nước về việc cử đồng chí Võ Đông Giang giữ chức Bộ trưởng