Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp những điều khoản quy định về nhiệm vụ , quyền hạn của Hội đồng nhân dân các cấp; Kỳ họp Hội đồng nhân dân; Các ban của Hội đồng nhân dân; Đại biểu Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân...