Phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh; Phạm Hoành, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày về nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp; Tăng cường chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp