Tình hình sản xuất nông nghiệp ở Vũ Thắng - Đinh Quang Nghị, đại biểu Thái Bình; Đinh Quang Nghị, đại biểu Thái Bình
Trình bày về vấn đề sản xuất nông nghiệp của hợp tác xã Vũ Thắng. Đưa ra đề nghị về vấn đề sản xuất nông nghiệp cần có chính sách, chế độ khuyến khích kinh tế thỏa đáng cho những người và những vùng trồng lúa