Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trên cơ sở nền kinh tế xã hội ngày càng ổn định theo đường lối cách mạng xã hội chủ nghĩa trong chặng đường đầu của đất nước ta - Nguyễn Hà Phan, đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, đại biểu Hậu Giang
Đưa ra những đóng góp về chủ trương và biện pháp về phân phối lưu thông: Vấn đề quản lý theo nguyên tắc tập trung dân chủ; vấn đề cải tiến ngay chế độ phân cấp...