Một số ý kiến về vấn đề tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Phạm Phổ, đại biểu Nghệ Tĩnh; Phạm Phổ, đại biểu Nghệ Tĩnh
Tác giả đưa ra đề nghị một số biện pháp để tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa: Coi trọng việc nâng cao ý thức pháp chế của cán bộ và nhân dân; Khẩn trương xây dựng, bổ sung pháp luật, hoàn thiện hệ thống pháp luật; Tăng cường hoạt động kiểm tra, thanh tra việc chấp hành pháp luật...