Phát huy đấy đủ hiệu lực cảu bộ luật hình - Mai Văn Tuân, đại biểu Thanh Hóa; Mai Văn Tuân, đại biểu Thanh Hóa
Phát biểu ý kiến về một số vấn đè nổi lên trong phần chung của dự án luật và một số biện pháp để phát huy đầy đủ hiệu lực của Bộ luật hình sự khi được ban hành