Một số ý kiến về vấn đề kế hoạch hóa gia đình - Nguyễn Thị Xiêm, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thị Xiêm, đại biểu Hà Bắc
Phát biểu về chỉ tiêu phát triển dân số năm 1985 và vai trò của tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp, đối với chỉ tiêu này