Phát huy hiệu lực của pháp chế xã hội chủ nghĩa giữ vững kỷ luật Nhà nước, kỷ cương xã hội - Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phúc; Phùng Văn Tửu, đại biểu Vĩnh Phúc
Trình bày về ba vấn đề: Hoàn chỉnh hệ thống Pháp luật của Nhà nước, các ngành, các địa phương cần xúc tiến việc ban hành các văn bản pháp quy; Tuân thủ nghiêm chỉnh pháp chế xã hội chủ nghĩa; Pháp chế xã hội chủ nghĩa và vấn đề chống tiêu cực