Bảo đảm cho hội đồng nhân dân thực sự là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương - Nguyễn Văn Tiến, đại biểu Bến Tre; Nguyễn Văn Tiến, đại biểu Bến Tre
Đưa ra một số ý kiến đối với Dự thảo phần chung Bộ luật hình sự và Dự thảo luật mới về tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân