Tăng cường hiệu lực của Hội đồng nhân dân - Lý Chánh Trung, đại biểu thành phố Thành phố Hồ Chí Minh; Lý Chánh Trung, đại biểu thành phố Thành phố Hồ Chí Minh
Nêu lên ý kiến lý do tại sao việc thành lập bộ phận thường trực của Hội đồng nhân dân là điều cần thiết. Đưa ra đề nghị về nguyên tắc thành lập một bộ phận thường trực của Hội đồng nhân dân