Thuyết trình của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về ý kiến của các tổ thảo luận dự án luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Nguyễn Mạnh Hùng, Thư ký Ủy ban pháp luật; Nguyễn Mạnh Hùng, Thư ký Ủy ban pháp luật
Trình bày những ý kiến tổng hợp về những vấn đề lớn thuộc về nguyên tắc chung, về nhiệm vụ và quyền hạn, về tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân, gồm 14 vấn đề