Tờ trình về Dự thảo luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng; Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng
Nội dung của Dự thảo Luật. Đưa ra những ý kiến trong quá trình thảo luận về nhiệm kỳ; Về nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân các cấp và nhiệm vụ quyền hạn của Hội đồng nhân dân trong việc thành lập các cơ quan chuyên môn...