Tờ trình về dự kiến chỉnh lý phần chung bộ luật hình sự - Nguyễn Huy Thúc, Thư ký Uỷ ban pháp luật của Quốc hội; Nguyễn Huy Thúc, Thư ký Uỷ ban pháp luật của Quốc hội
Trình bày về vấn đề chỉnh lý phần chung của bộ luật hình sự qua theo dõi việc thảo luận và phát biểu ý kiến của các đồng chí đại biểu Ủy ban pháp luật