Tờ trình về Dự thảo phần các tội phạm của bộ luật hình sự - Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp; Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ tư pháp
Trình bày nội dung Dự thảo bộ luật hình sự, bộ luật đầu tiên của nước ta, ban hành bộ luật hình sự đánh dấu một bước phát triển mới của hệ thống pháp luật của Nhà nước ta, có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ quyền làm chủ tập thể của nhân dân lao động, tăng cường hiệu lực quản lý của Nhà nước dưới sự lãnh đạo của Đảng