Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo về tiình hình chấp hành pháp luật; Hoạt động của hệ thống viện kiểm sát nhân dân trong 6 tháng đầu năm 1983 và dự kiến công tác đến cuối năm 1983