Báo cáo công tác Tòa án 6 tháng đầu năm 1983 - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo về công tác xét xử hình sự; Công tác xét xử về dân sự; Về công tác thi hành án; Việc xét xử giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo về công tác xét xử; Xây dựng tổ chức ngành Tòa án và mối quan hệ giữa Tòa án nhân dân tối cao với bộ tư pháp trong việc quản lý tòa án địa phương về mặt tổ chức trong 6 tháng đầu năm