Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Báo cáo về công tác của Hội đồng Nhà nước, Hội đồng dân tộc và các Ủy ban thường trực của Quốc hội, từ kỳ họp thứ 4: Công tác lập pháp; Công tác giám sát; Công tác đối ngoại; Việc phê chuẩn hiệp ước, hiệp định; Tổ chức và nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng; Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội