Tuyên bố của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi của Xô viết tối cao Liên Xô và Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Liên Xô ngày 22 tháng 12 năm 1982 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn tuyên bố của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi của Xô viết tối cao Liên Xô và Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Liên Xô ngày 22 tháng 12 năm 1982