Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của 6 đại biểu được bầu bổ sung vào Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu của 6 đại biểu được bầu bổ sung vào Quốc hội khóa VII