Nghị quyết về việc ủy quyền cho Hội đồng Nhà nước sửa đổi các thứ thuế - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc ủy quyền cho Hội đồng Nhà nước sửa đổi các thứ thuế